fmarket communityfmarket community

Mua vàng sao phải xếp hàng

12/10/2022Lượt xem 52 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/latest/test_1711935336692.png

Tích trữ vàng từ lâu đã là thói quen của người châu Á, trong đó có Việt Nam. Trong quan niệm của những người Việt, vàng là loại tài sản có giá trị lớn mang lại nhiều may mắn và có giá trị bền vững. Do vậy, truyền thống cất giữ vàng ngày càng ăn sâu vào tâm thức, trở thành văn hóa của người Việt.

Thực tế chứng minh, sau những đợt chìm nổi của thị trường do biến động kinh tế và lạm phát, vàng vẫn luôn được xem là tài sản có giá trị “phòng thủ” an toàn. Vào các ngày thần tài hay những thời điểm giá vàng có sự biến động, viễn cảnh người dân rồng rắn xếp hàng trước cửa các tiệm vàng từ lúc tờ mờ sáng đã quá quen thuộc. Điều này không chỉ gây mệt mỏi cho người mua mà thậm chí còn tạo áp lực cho cả người bán. Với mong muốn giúp mọi người có thể tiếp cận các sản phẩm đầu tư một cách dễ dàng, từ ngày 12/10/2022, Fmarket chính thức kết hợp cùng eGold của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI để ra mắt tính năng mua bán vàng vật chất trực tuyến trên nền tảng Fmarket đáp ứng sự kỳ vọng và chờ đợi của nhiều Nhà đầu tư hiện nay.

Để trải nghiệm sản phẩm mới, Nhà đầu tư có thể truy cập Google Play/App Store để cập nhật ứng dụng.

Thời gian giao dịch Vàng vật chất: 9h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước)

 

Cũng giống như mua Chứng chỉ quỹ, Nhà đầu tư khi mua Vàng vật chất qua Fmarket sẽ là người trực tiếp sở hữu. Đây là hình thức giao dịch với tiền thực và vàng thực. Nhà đầu tư có thể bán vàng trên Fmarket hoặc rút vàng thực bất cứ lúc nào tại các Trung tâm cửa hàng của Tập đoàn VBĐQ DOJI ở 6 thành phố lớn: Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Như vậy, khách hàng có nhu cầu mua vàng từ nay sẽ không cần phải mệt mỏi xếp hàng vẫn có thể tham gia giao dịch.

Việc Fmarket phân phối sản phẩm Vàng vật chất không chỉ giúp Nhà đầu tư có thể thực hiện mua bán vàng một cách tiện lợi và dễ dàng mà còn giúp họ chủ động được thời gian giao dịch, vừa có thể bắt kịp mọi biến động của giá vàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Từ đó, Nhà đầu tư có thể gia tăng các cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất. Ngoài ra, việc thực hiện giao dịch mua bán vàng online trên Fmarket còn giúp khách hàng hạn chế được rủi ro so hình thức giao dịch trực tiếp như nguy cơ mua phải vàng giả, vàng kém chất lượng, nguy cơ mất an toàn khi nắm giữ tài sản lớn và nhiều rủi ro khách quan khác.

Trong trường hợp Nhà đầu tư muốn nhận vàng vật chất trực tiếp, khách hàng có thể đặt lệnh rút trên Fmarket, sau đó đến các điểm giao dịch của DOJI để “rút” vàng từ trong tài khoản của mình. Bản chất của hình thức này là DOJI đang giữ hộ và bảo quản số vàng mà Nhà đầu tư đã mua, Nhà đầu tư có quyền lấy về bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Việc giữ hộ này phần nào hạn chế được tình trạng vàng bị hao mòn và giảm giá trị. Việc kết hợp giữa Fmarket và DOJI mang lại nhiều trải nghiệm ưu việt hơn so với kênh giao dịch truyền thống. Đồng thời, điều này cũng đáp ứng thêm khẩu vị đầu tư mới cho các Nhà đầu tư.

TẢI / CẬP NHẬT ỨNG DỤNG FMARKET ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGAY!

   


icon-message