fmarket communityfmarket community

Mua bán vàng vật chất online - phong cách mua sắm mới của người bận rộn

08/12/2022Lượt xem 47 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/latest/test_1711705896930.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Mua bán vàng vật chất online là gì?

2.

Phong cách mua sắm mới cho người bận rộn

 • 2. 1.

  Mua sắm tiện lợi

 • 2. 2.

  Rút ra dễ dàng

 • 2. 3.

  Bảo mật an toàn

 • 2. 4.

  Đầu tư hiệu quả

Với những người bận rộn, cuộc chạy đua thời gian luôn là cuộc chạy đua căng thẳng nhất. Bất kể hoạt động nào họ cũng ưu tiên sự tiện lợi, nhanh chóng nhất có thể. Cũng vì vậy mà hình thức mua bán vàng vật chất online ngay khi mới ra đời đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người, nhất là những người bận rộn.

Mua bán vàng vật chất online là gì?

Mua bán vàng vật chất online là hình thức mua bán vàng thực trên các nền tảng giao dịch trực tuyến. Vàng vật chất là sản phẩm vàng vật lý, có thể cầm được và sờ được. Nó hoàn toàn khác với các hình thức đầu tư vàng giá trị, chỉ dựa trên sự chênh lệch giá vàng để tìm kiếm lợi nhuận.

Phong cách mua sắm mới cho người bận rộn

Mua sắm tiện lợi

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người quay cuồng với công việc và nhiều mối bận tâm khác, không phải ai cũng có thời gian để ra cửa hàng mua sắm. Thống kê trong năm 2022, số lượng người Việt mua hàng trực tuyến lên đến hơn 51 triệu, tăng 13,5% so với năm trước, tổng chi tiêu cho việc mua sắm trực tuyến đạt 12,42 tỷ USD. Con số này cho thấy, thói quen mua hàng trực tuyến thịnh hành và trở thành lựa chọn hấp dẫn của đa số người Việt. Không riêng các sản phẩm tiêu dùng, thói quen mua vàng vật chất của người Việt cũng không nằm ngoài xu hướng số hóa đó. Thay vì ra cửa hàng mua trực tiếp theo cách truyền thống thì giờ đây mọi người đều có xu hướng giao dịch online. Chỉ cần vài thác tác đơn giản trên thiết thị di động, dù bạn ngồi ở nhà, ở văn phòng hay bất cứ đâu vẫn có thể mua bán vàng online một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Rút ra dễ dàng

Một trong những lo ngại của hầu hết người dân khi mua bán vàng vật chất online đó là không thể rút vàng ra. Bởi, tâm lý chung của mọi người thường chỉ thực sự cảm thấy an tâm khi cầm được vàng trên tay và trực tiếp bảo quản chúng. Tuy nhiên, với sản phẩm vàng vật chất online Doji trên Fmarket nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút ra bất cứ lúc nào, sau khi hoàn tất giao dịch và đặt lệnh rút trên app.  Hiện nay, Doji có hệ thống cửa hàng phủ rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Do vậy, người mua có thể chủ động rút vàng tại các điểm giao dịch của Doji ở nhiều địa phương khác nhau. Đội ngũ nhân viên Doji sẽ ưu tiên hỗ trợ để người mua online có thể rút được vàng nhanh nhất, dễ dàng nhất.

 

Khách hàng mua vàng trên Fmarket có thể dễ dàng rút vàng tại các điểm giao dịch của Doji.

Bảo mật an toàn

Thời gian gần đây, liên tiếp những vụ việc liên quan đến mất cắp, trộm cướp đã và đang dấy lên mối lo ngại cho những người nắm giữ lượng tài sản lớn như vàng. Việc mua trực tiếp vàng tại cửa hàng có thể tiềm ẩn rủi ro mất an toàn khi di chuyển trên đường hay bảo quản tại nhà. Xuất phát từ điều này, nhiều người lựa chọn mua vàng vật chất online và ký gửi vàng tại cửa hàng thay vì cầm về bảo quản. Do vậy, với những người bận rộn không có nhiều thời gian ở nhà, họ cũng ưu tiên lựa chọn hình thức mua bán vàng online để gia tăng tính an toàn, bảo mật cho tài sản và bản thân.

Đầu tư hiệu quả

Đầu tư vàng vật chất là hoạt động mua và bán vàng vật chất nhằm hưởng lợi nhuận từ khoản chênh lệch giá. Nếu như trước đây, những nhà đầu tư vàng vật chất phải chật vật ra cửa hàng để mua vào, bán ra nhằm tranh thủ thời điểm giá vàng tốt. Tuy nhiên, cơ hội đầu tư đôi khi chỉ mang tính thời điểm, nhà đầu tư phải tranh thủ để đạt được hiệu quả sinh lời tốt nhất.  Với hình thức mua bán vàng vật chất online, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi biến động của giá vàng và tiến hành mua-bán nhanh chóng, đơn giản. Từ đó, người mua có thể tận dụng được cơ hội đầu tư một cách hiệu quả nhất. Có thể thấy rằng hình thức mua bán vàng vật chất online sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người dùng số hiện nay. Thông qua nền tảng Fmarket, ngoài việc có thể giao dịch chứng chỉ quỹ từ những Quỹ mở hàng đầu, mọi người còn có thể thực hiện quá trình mua bán vàng nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và an toàn. 

Xem thêm:


icon-message