Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ trái phiếu DCBF của Dragon Capital trên ứng dụng fmarket

30/12/2022Lượt xem 374 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Quỹ DCBF là gì?

2.

Chiến lược đầu tư của Quỹ DCBF

3.

Biểu phí giao dịch quỹ DCBF

4.

Hướng dẫn đầu tư Quỹ DCBF Trên Fmarket

 • 4. 1.

  Bước 1: Đăng nhập

 • 4. 2.

  Bước 2: Đặt lệnh Mua

 • 4. 3.

  Bước 3: Thanh toán

 • 4. 4.

  Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

5.

Lợi ích khi mua quỹ DCBF của Dragon Capital

Trên thị trường hiện nay phát hành nhiều loại Quỹ mở trái phiếu uy tín. Trong đó, DCBF là một trong những quỹ mở trái phiếu được đánh giá cao và phù hợp khẩu vị của nhiều Nhà đầu tư. Với những ai đang mong muốn tìm kiếm một quỹ đầu tư để sinh lợi tốt và ít rủi ro thì DCBF là một sự lựa chọn bạn nên cất nhắc. Để hiểu hơn về chiến lược đầu tư cũng như cách thức giao dịch của quỹ trái phiếu DCBF, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin quỹ trong bài viết sau.

Quỹ DCBF là gì?

Quỹ DCBF hay quỹ đầu tư trái phiếu DC được thành lập vào năm 2013, thuộc quản lý của Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam. Quỹ tập trung đầu tư vào trái phiếu uy tín được chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm trái phiếu chính phủ, trái phiếu chính phủ được bảo lãnh, trái phiếu địa phương, các giấy tờ có giá và trái phiếu doanh nghiệp. Quỹ DCBF phù hợp với những Nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro an toàn, mong muốn tìm kiếm nguồn lợi nhuận ổn định và mức độ rủi ro thấp.

Chiến lược đầu tư của Quỹ DCBF

Quỹ luôn đặt mục tiêu bảo toàn vốn cho Nhà đầu tư, do vậy DCBF thực hiện chiến lược đầu tư khá thận trọng. Cụ thể, khi lựa chọn phân bổ danh mục đầu tư, đội ngũ chuyên gia của Quỹ sẽ phân tích kinh tế vĩ mô, áp dụng các mô hình kỹ thuật để phân tích doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Còn với trái phiếu doanh nghiệp, quỹ còn được phân tích dựa trên mô hình định mức tín nhiệm.

 

  Theo dõi tăng trưởng NAV của Quỹ trái phiếu DCBF trên Fmarket.

Biểu phí giao dịch quỹ DCBF

 • Phí quản lý: Tối đa 2%/NAV/năm

icon-message