fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ Amber Capital - Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

16/08/2022Lượt xem 69 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/2022/08/dau-tu-quy-amber-capital-co-hoi-vang-cho-cac-nha-dau-tu-.jpg
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về quỹ Amber Capital

2.

Tại sao NĐT nên lựa chọn đầu tư quỹ Amber Capital?

3.

Chiến lược đầu tư của quỹ vào cổ phiếu và trái phiếu được thực hiện như thế nào?

Đầu tư quỹ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tích lũy và gia tăng khả năng tài chính. Đầu tư quỹ Amber Capital được nhiều NĐT lựa chọn nhờ sự linh hoạt trong chiến lược đầu tư cũng như khả năng mang lại lợi nhuận đầy tiềm năng. Trong bài viết này, cùng Fmarket tìm hiểu về cơ cấu hoạt động cũng như các định hướng mục tiêu mà các chuyên gia quản lý quỹ Amber Capital hướng đến.

Tổng quan về quỹ Amber Capital

Công ty quản lý quỹ Amber Capital là công ty quản lý quỹ được thành lập từ năm 2008 với vốn điều lệ là 50 tỷ đồng. Công ty phát triển theo định hướng đầu tư vào các doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều lợi thế kinh doanh và tăng trưởng dài hạn. Sau hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đến nay quỹ Amber Capital đã triển đa dạng các hình thức đầu tư cho NĐT như Quản lý danh mục đầu tư, Tư vấn đầu tư chứng khoán và Quản lý quỹ đầu tư. Quỹ đầu tư Amber Capital đang là một trong những quỹ hoạt động sôi nổi trên thị trường tài chính. Quỹ quy tụ đội ngũ các chuyên gia điều hành và các chuyên gia quản lý quỹ trong và ngoài nước với kinh nghiệm làm việc dày dặn. Là những người “cầm cân nảy mực”, quỹ Amber Capital rất chú trọng vào việc xây dựng quan hệ và có sự am hiểu sâu rộng của các chuyên gia quản lý quỹ để có thể đánh giá và chọn lọc ra đâu là những khoản đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

đầu tư quỹ Amber Capital

Với định hướng chiến lược là đầu tư vào các doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trên thị trường trong nước, các chuyên gia quản lý quỹ Amber Capital đang cố gắng để mở ra nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam cho các NĐT cá nhân cũng như tổ chức trong và ngoài nước.

Tại sao NĐT nên lựa chọn đầu tư quỹ Amber Capital?

Trước tiên khi tham gia vào quỹ mở, NĐT có thể tích lũy thu nhập đều đặn hàng tháng dựa vào khoản đầu tư định kỳ của mình. Lợi nhuận NĐT nhận lại sẽ được cộng dồn theo thời gian và lũy tiến dần lên tạo ra một khoản thu nhập thụ động đáng kể cho NĐT. Để đạt được lợi nhuận hấp dẫn như vậy, tính hiệu quả cao chính là một trong những đặc điểm nổi trội của quỹ đầu tư Amber Capital. Các chuyên gia quản lý quỹ đang xây dựng chiến lược đầu tư với mức tỷ suất sinh lời kỳ vọng được lập riêng cho từng danh mục phù hợp với ngưỡng chịu đựng rủi ro, thời gian đầu tư và các nhu cầu riêng của từng NĐT. Bên cạnh đó, nhắc đến ưu điểm của quỹ Amber Capital thì không thể bỏ qua tính linh hoạt của quỹ. Quỹ có tính thanh khoản rất cao nên NĐT có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mua bán CCQ. Ngay trên siêu thị quỹ mở Fmarket, NĐT có thể thực hiện việc mua hoặc bán CCQ bất cứ lúc nào phát sinh nhu cầu. Chi phí để thực hiện các giao dịch ở mức khá thấp và NĐT có thể nhận lại tiền sau khoảng thời gian ngắn. Nhằm đảm bảo mang đến cho NĐT một nơi đầu tư an toàn, tính minh bạch cũng là ưu tiên hàng đầu của quỹ Amber Capital. Tài sản của NĐT sẽ được quản lý tách bạch và NĐT có thể theo dõi định kỳ số tiền mà mình đầu tư đã và đang đi về đâu. Cũng như vào mỗi tháng, mỗi quỹ, quỹ đều thực hiện các báo cáo kết quả đầu tư để NĐT có thể dễ dàng. Đầu tư CCQ an toàn là bạn đã đi được nửa chặng đường trong chiến dịch chinh phục mục tiêu tự do tài chính của bản thân. Tại quỹ đầu tư Amber Capital, tất cả các quyết định đầu tư đều phải tuân thủ theo các chiến lược, quy trình đầu tư và được giám sát bởi Phòng Kiểm soát nội bộ thông qua bộ quy định quản trị rủi ro. Toàn bộ tài sản của từng NĐT được quản lý, giám sát chuyên nghiệp bởi cơ quan chuyên môn có thẩm quyền.

đầu tư quỹ DFVN

Chiến lược đầu tư của quỹ vào cổ phiếu và trái phiếu được thực hiện như thế nào?

Mỗi danh mục đầu tư khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng, chính vì vậy để tối ưu lợi nhuận đầu tư, các chuyên gia quản lý quỹ Amber Capital đã có chiến lược rõ ràng và cụ thể với từng sản phẩm khác nhau. Khi lựa chọn đầu tư vào cổ phiếu, các cổ phiếu được quỹ đầu Amber Capital nhắm đến là các công ty hàng đầu thị trường, có vốn hóa cao với đội ngũ nhân lực điều hành có năng lực đã được chứng minh qua thời gian và tiềm năng tăng trưởng dài hạn cao cũng như thị phần lớn. Bên cạnh đó, vì chú trọng cao vào yếu tố an toàn, quỹ sẽ chỉ đầu tư vào các cổ phiếu dài hạn có tính bền vững, không đầu tư vào các cổ phiếu có tính đầu cơ ngắn hạn. NĐT đầu tư quỹ Amber Capital cũng sẽ được đa dạng các danh mục đầu tư cổ phiếu để giảm thiểu rủi ro. Trong khi đó, với danh mục đầu tư trái phiếu, các chuyên gia quản lý quỹ chú trọng nhiều hơn vào tính an toàn và hiệu quả khi đầu tư. Để làm được điều này, quỹ lựa chọn đầu tư vào các danh mục như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp và chứng chỉ tiền gửi. Theo góc nhìn từ các chuyên gia tài chính, quỹ đầu tư Amber Capital đang cho thấy những tiềm năng phát triển đầy hấp dẫn với khả năng sinh lời tốt trên thị trường. Là quỹ hiếm hoi có khả năng tiếp cận và thu hút đầu tư từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, đến nay quỹ Amber Capital đang thực hiện những chiến lược đầu tư phù hợp với thị trường để đảm bảo tốc độ tăng trưởng. Hy vọng các thông tin trong bài viết đã giúp NĐT có thêm thông tin hữu ích cho chiến lược đầu tư của mình.

Xem thêm:


icon-message