Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

CT Quản lý Quỹ SSIAM và chứng chỉ quỹ mở SSI-SCA, SSIBF

17/12/2021Lượt xem 199 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin công ty Công ty quản lý quỹ SSIAM

2.

Chiến lược và quản lý các quỹ của công ty quản lý quỹ SSIAM

  • 2. 1.

    Quỹ cổ phiếu SSISCA

  • 2. 2.

    Quỹ trái phiếu SSIBF

Công ty quản lý quỹ SSIAM là Công ty Trách nhiệm hữu hạn quản lý Quỹ SSI với sản phẩm quỹ đầu tư cổ phiếu SSISCA và quỹ đầu tư trái phiếu SSIBF.

Về Công ty quản lý quỹ SSIAM

Ra đời từ năm 1999, có thể nói Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI là một trong những Công ty có bề dày lịch sử và hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt đông 20 năm trong ngành, công ty đã đặt được nhiều thành tựu như gia tăng mức vốn điều lệ hơn 1000 lần. Là công ty có mức độ phát triển nhanh trong ngành, SSI đã trở thành một trong những định chế tài chính lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Với tiềm lực cạnh tranh cao và đội ngũ nhân sự, chuyên gia tài chính hùng mạnh và nguồn tài chính vững mạnh, SSI đã chứng minh cho khách hàng thấy được tiềm năng của mình trên thị trường. Ngoài ra SSI còn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ đầu tư lợi nhuận vượt trội đảm bảo tối đa lợi ích của các cổ đông đã tin tưởng đầu tư.

Thông tin công ty Công ty quản lý quỹ SSIAM

Với sứ mệnh gắn kết các cơ hội đầu tư với NĐT, các nguồn lực tài chính mà SSI hướng tới luôn mang định hướng phát triển đồng thời sẵn sàng đưa ra những giải pháp ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của NĐT. Là một trong những công ty quản lý quỹ, chuyên gia đầu đứng đầu trong ngành tài chính, SSI luôn không ngừng phát triển, cập nhật thị trường đồng thời tập trung nâng cao kĩ năng đầu tư chuyên môn để đem đến sự hoàn thiện trong mọi khẩu vị rủi ro của NĐT.

Chiến lược và quản lý các quỹ của công ty quản lý quỹ SSIAM

Quỹ cổ phiếu SSISCA

- Thông tin quỹ SSISCA

Quỹ SSISCA có mục tiêu đầu tư là tập trung tăng trưởng giá trị NAV trong dài hạn. Bên cạnh đó SSI cũng cố gắng hết sức để tạo ra thu nhập ổn định cho phía NĐT thông qua kế hoạch đầu tư vào thị trường các cổ phiếu của những công ty có lợi thế cạnh trạnh bền vững và các tài sản có thu nhập cố định. Quỹ cố phiểu sẽ linh hoạt theo tình trạng của thị trường trong phân bổ tài sản đầu tư. Ở từng thời điểm khác nhau, dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ các chuyên gia mà sẽ đưa ra nhận định đầu tư với mục bảo vệ lợi ích của NĐT. Quỹ cổ phiếu SSISCA của SSI sẽ tập trung áp dụng chiến lược đầu tư chủ động vào các danh mục đầu tư an toàn như cổ phiếu niêm yết của các công ty có lịch sử phát triển bền vững, chiếm thị phần lớn trong ngành và đặc biệt là có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thị trường biến động. Quỹ cổ phiếu SSISCA đầu tư vào các loại tài sản có thu nhập cố định với chất lượng tín dụng tốt đông thời đảm bảo thu hồi vốn và mang về các khoản thu nhập cố định cho Quỹ. Quỹ có sự linh hoạt trong phân bổ tài sản đầu tư tùy thuộc vào tình hình thị trường và cơ hội đầu tư tại từng thời điểm khác nhau dựa trên nhận định của SSIAM với mục tiêu xuyên suốt trong toàn bộ thời gian hoạt động của Quỹ là bảo vệ lợi ích của người sở hữu Chứng Chỉ Quỹ. Quỹ cổ phiếu SSISCA có thể sẽ phân bổ đến 98% tài sản của Quỹ để đầu tư vào cổ phiếu trong trường hợp thị trường thuận lợi. Bên cạnh có SSISCA cũng có thể đầu tư dưới 20% vào các công ty có giá trị vốn hóa thị trường với thanh khoản thấp hơn.

- Biểu đồ tăng trưởng quỹ SSISCA


icon-message