Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Công ty quản lý quỹ MIRAE ASSET và sản phẩm quỹ đầu tư

27/12/2021Lượt xem 277 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin công ty Công ty quản lý quỹ MIRAE ASSET

 • 1. 1.

  Về Công ty quản lý quỹ MIRAE ASSET

 • 1. 2.

  Thông tin công ty

2.

Chiến lược và quản lý các quỹ của công ty quản lý quỹ MIRAE ASSET

 • 2. 1.

  Quỹ cổ phiếu MAGEF

 • 2. 2.

  Quỹ trái phiếu MAFF

 • 2. 3.

  Quỹ hoán đổi danh mục MAFM

Công ty quản lý quỹ MIRAE ASSET là Công ty đầu tư quốc tế Mirae Asset với sản phẩm quỹ đầu tư cổ phiếu MAGEF, quỹ đầu tư trái phiếu MAFF và quỹ hoán đổi danh mục MAFM. Quỹ hoạt động với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giải pháp đầu tư đột phá hơn và hiệu quả hơn.

Thông tin công ty Công ty quản lý quỹ MIRAE ASSET

Về Công ty quản lý quỹ MIRAE ASSET

Công ty đầu tư quốc tế Mirae Asset được thành lập tại Châu Á và đang có mặt tại 14 quốc gia. Sự kết hợp giữa các đơn vị này nhằm mục tiêu tạo ra khối tài sản được đa dạng hóa tối đa. Tính đến ngày 30/9/2018, Mirae Asset đã đạt được tổng giá trị đầu tư lên tới trên 134 tỷ USD cho khách hàng. Điều đó giúp thể hiện một cách rõ ràng những lợi thế về quy mô và chuyên môn của Mirae Asset nhằm tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho thị trường đầy biến động hiện nay. Thông qua đội ngũ chuyên gia đầu tư sở hữu chuyên môn và nhãn quan độc đáo của mình, công ty đầu tư quốc tế Mirae Asset điều chỉnh tương thích với dịch chuyển trong nhu cầu của khách hàng, mang lại cho họ những giải pháp đầu tư mang tính đột phá nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

Thông tin công ty

Được thành lập 1997, Mirae Asset là một tập đoàn độc lập hoạt động trong lĩnh vực tài chính thuộc loại lớn nhất Châu Á, cung cấp các dịch vụ toàn diện tới khách hàng trên toàn thế giới gồm quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và bảo hiểm. Ngày nay, Mirae Asset đã hiện diện tại 15 quốc gia với tổng tài sản quản lý của tập đoàn trên toàn cầu vượt qua ngưỡng 369 tỷ USD. Với mục tiêu lớn nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu đang ngày một tiến triển theo hướng đi lên của khách hàng, Mirae Asset hoạt động với phương châm không ngừng theo đuổi việc đổi mới và gia tăng sự hiện diện của công ty trên toàn cầu. Mirae Asset đặt mục tiêu và tầm nhìn hướng tới tương lai và tiếp cận thị trường với tư cách của những người tiên phong. Tại Mirae Asset, các quyết định được đưa ra dựa trên 4 giá trị cốt lõi:

 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
 • Nguyên tắc khách quan
 • Tinh thần tập thể

icon-message