fmarket communityfmarket community

Có nên mua vàng online? Chọn App mua vàng uy tín

24/11/2022Lượt xem 87 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/Co-nen-mua-vang-online-Chon-App-mua-vang-uy-tin_main.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Ưu và nhược điểm của mua vàng online

2.

App mua vàng online uy tín

 • 2. 1.

  Mua vàng qua website PNJ

 • 2. 2.

   App mua vàng DOJI

 • 2. 3.

  App Ebank của TpBank

 • 2. 4.

  App giao dịch Sacombank

 • 2. 5.

  App Fmarket của Fincorp

Hình thức mua vàng online đang dần phổ biến với người Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người dân còn nghi ngại về hình thức này vì cho rằng kém an toàn và minh bạch. Vậy điều này có thật sự đúng, các app mua vàng có uy tín như cam kết? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lý giải điều này trước khi quyết định nên hay không nên mua vàng vật chất online nhé.

Ưu và nhược điểm của mua vàng online

Mua vàng vật chất online thực chất cũng là hoạt động mua bán vàng vật lý bình thường như trước nay. Điểm khác chính là hình thức giao dịch đã thay đổi từ mua bán trực tiếp tại quầy sang nền tảng ứng dụng trực tuyến. Hình thức mua bán vàng vật chất online mang đến sự tiện lợi. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên app, khách hàng có thể mua bán vàng mọi lúc mọi nơi mà không phải mất thời gian ra quầy, thậm chí chật vật xếp hàng chờ tới lượt trong những dịp đông đúc. Việc này cũng giúp người mua tránh được các rủi ro mất cắp hay mua phải vàng giả, vàng kém chất lượng. Do đó, hình thức mua bán vàng vật chất online đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của hình thức này xuất phát từ thói quen và quan niệm truyền thống của người Việt. Từ xưa đến nay người Việt luôn yêu thích sở hữu vàng vật lý. Điều này vừa giúp họ cảm thấy an tâm khi trực tiếp nắm giữ. Đồng thời, việc sử dụng các nền tảng công nghệ để giao dịch mặc dù tiện lợi nhưng không phải ai cùng sử dụng thành thạo, nhất là với những người lớn tuổi. Do vậy, tỷ lệ người dân mua vàng vật chất online đang dần tăng lên nhưng đến nay vẫn chưa thật sự phổ biến rộng rãi.

App mua vàng online uy tín

Mua vàng qua website PNJ

PNJ là một thương hiệu vàng nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty này cũng hỗ trợ dịch vụ mua vàng online trên website nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của khách hàng. Người mua chỉ cần truy cập website của PNJ, chọn sản phẩm cần mua và thực hiện thanh toán là có thể sở hữu các sản phẩm vàng chính hãng.

 App mua vàng DOJI

Egold là ứng dụng mua bán vàng trực tuyến của DOJI. Trên đây có hầu hết các sản phẩm vàng đa dạng từ vàng ép vỉ, vàng miếng, vàng trang sức… Giá vàng cũng được cập nhật thường xuyên giúp khách hàng luôn mua được sản phẩm với giá niêm yết mọi lúc, mọi nơi. 

App Ebank của TpBank

App Ebank của Ngân hàng TpBank có tích hợp dịch vụ mua bán vàng online của DOJI. Số lượng mua tối thiểu được quy định là 1 lượng vàng. Khách hàng chỉ cần có tài khoản và app eBank đều có thể dễ dàng thực hiện giao dịch nhanh chóng.

App giao dịch Sacombank

Sacombank sở hữu hệ thống trải dài trên khắp đất nước, nhờ vậy mà khách hàng có thể mua vàng online trên app Sacombank và rút về một cách tiện lợi. Với nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng thực hiện mua bán vàng dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian lẫn công sức.

App Fmarket của Fincorp

Môt nền tảng mua bán vàng online khác được nhiều người sử dụng là Fmarket của Fincorp. Đây là nền tảng tích hợp ứng dụng mua bán vàng Egold của Doji. Do vậy, khách hàng có thể mua vàng tiện lợi mà không phải trực tiếp đến cửa hàng và rút ra bất cứ lúc nào tại các hệ thống cửa hàng của DOJI.  Giá vàng trên Fmarket được cập nhật theo thời gian thực và được niêm yết rõ ràng do vậy khách hàng có thể chủ động được thời điểm để mua vàng đạt được giá tốt nhất.  

Về sở thích sở hữu vàng vật lý của người Việt, các sản phẩm vàng được phân phối trên Fmarket là vàng vật chất được giao dịch bằng vàng thực và tiền thực. Khách hàng có thể mua bán và rút ra để trực tiếp nắm giữ ngay sau khi hoàn tất giao dịch trên app.  Trên đây là những app mua vàng mà khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách an toàn và tiện lợi. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, mua bán vàng online qua app đang dần thay thế các phương thức mua bán cũ, phù hợp với xu thế ứng dụng công nghệ mới trong mọi mặt của đời sống.

Xem thêm:

 


icon-message