Vàng

search
fmarket communityfmarket community

Cách rút vàng vật chất egold của DOJI trên fmarket

28/06/2024Lượt xem 143 Views
Chia sẻfacebooklinkedin

So với cách mua bán truyền thống, mua vàng vật chất trực tuyến nói chung và mua vàng egold trên Fmarket ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và an toàn. Đặc biệt những người bận rộn có thể dễ dàng chủ động thời gian mua vào hoặc rút ra khi cần thiết. Dưới đây là quy trình đặt lệnh và rút vàng vật chất trên Fmarket, Nhà đầu tư có thể tham khảo để thao tác dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Cuối năm 2023, Fmarket đã hợp tác cùng công ty Vàng bạc đá quý Doji cho ra mắt tính năng mua bán vàng vật chất Egold của DOJI trên Fmarket. Từ đó đến nay, tính năng này đã thu hút nhiều Nhà đầu tư lựa chọn, mang đến sự tiện lợi và chủ động cho Nhà đầu tư mỗi khi có nhu cầu mua vàng vật chất.

 Thay vì phải ra cửa hàng để giao dịch, thậm chí chen chúc xếp hàng vào những thời điểm vàng đang “nóng, sốt” thì với ứng dụng Fmarket, Nhà đầu tư có thể mua vàng mọi lúc mọi nơi và tranh thủ mua vào tại những thời điểm giá tốt. Sau khi thực hiện mua vàng vật chất Doji trên Fmarket thành công, Nhà đầu tư có thể nhờ DOJI giữ hộ, tức vàng vật chất mà bạn mua sẽ được bảo quản an toàn tại DOJI cho tới khi bạn có nhu cầu muốn rút vàng về. Trong hình thức mua bán này, Fmarket đóng vai trò cung cấp dịch vụ mua bán vàng vật chất qua nền tảng công nghệ, Nhà đầu tư sẽ là người sở hữu vàng vật chất trực tiếp với DOJI, Fmarket không sở hữu vàng thay cho nhà đầu tư. 

rút vàng vật chất egold trên Fmarket rất dễ dàng 

Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng Fmarket, Nhà đầu tư có thể đặt lệnh rút vàng thành công. Ảnh: Fmarket

Để rút vàng vật chất egold của DOJI trên Fmarket, Nhà đầu tư có thực hiện theo quy trình sau đây:

  • Đặt lệnh rút vàng

Nhà đầu tư cần thực hiện đặt Lệnh rút vàng trên Fmarket trước 24 tiếng đồng hồ.


icon-message