Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Quỹ đầu tư VinaCapital là gì? Có nên đầu tư vào quỹ mở VinaCapital?

19/04/2024Lượt xem 564 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Giới thiệu Quỹ đầu tư VinaCapital

  • 1. 1.

    Quỹ đầu tư VinaCapital là gì?

  • 1. 2.

    Hiệu suất hoạt động của Quỹ mở VinaCapital

  • 1. 3.

    Các loại Quỹ mở của VinaCapital

2.

Có nên đầu tư vào quỹ mở VinaCapital?

3.

Hướng dẫn cách đầu tư quỹ mở VinaCapital

Quỹ mở ngày càng trở nên phổ biến với các nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam, trong đó quỹ mở VinaCapital là một trong những quỹ đầu tư thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Trước sức hút đó, nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi “Có nên đầu tư vào quỹ mở VinaCapital” hay không?. Nếu cũng đang có chung nỗi băn khoăn trên, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ quỹ đầu tư VinaCapital là gì và nắm rõ những cơ hội đầu tư mà quỹ mở này có thể mang lại.

Giới thiệu Quỹ đầu tư VinaCapital

Quỹ đầu tư VinaCapital là gì?

Quỹ đầu tư Vinacapital hay Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Vinacapital được thành lập vào năm 2012, là thành viên thuộc Tập đoàn VinaCapital. VinaCapital chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài chính bao gồm quản lý quỹ, danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, VinaCapital hiện đang quản lý tổng tài sản lên tới 4 tỷ USD.

Hiệu suất hoạt động của Quỹ mở VinaCapital

Hiệu suất các quỹ mở VinaCapital mang lại khá hấp dẫn. Trong đó, nhiều sản phẩm quỹ mở của VinaCapital không chỉ vượt trội hơn chỉ số chung của thị trường chứng khoán mà còn thường xuyên đứng Top quỹ dẫn đầu.

Mới đây, VinaCapital công bố lợi nhuận quý I/2024 và lợi nhuận bình quân hàng năm trong 3 năm gần nhất của các quỹ mở do VinaCapital quản lý hầu hết đều đạt tăng trường 2 con số. Trong đó, 2 quỹ của VinaCapital là quỹ VMEEF và VEOF “góp mặt” trong danh sách top quỹ dẫn đầu lợi nhuận quý I/2024 với lợi nhuận lên tới 18,1% và 16,4%. Còn với lợi nhuận bình quân hàng năm theo 3 năm gần nhất, 2 quỹ của VinaCapital là quỹ VESAF (17,8%) và VEOF (15,2%)  tiếp tục dẫn đầu danh sách này.

co nen dau tu vao quy mo vinacapital 

Lợi nhuận quý I/2024 các quỹ mở cổ phiếu VinaCapital.


icon-message