fmarket communityfmarket community

Mời thêm bạn, thưởng vô hạn

14/02/2023Lượt xem 33 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/1-Email_main.png

“Mời thêm bạn, thưởng vô hạn” Xuất phát từ mong muốn lan tỏa giá trị tích lũy cùng kỳ vọng kiến tạo nền tảng đầu tư chuyên nghiệp cho cộng đồng, Fmarket mang đến chương trình giới thiệu: “Mời thêm bạn, thưởng vô hạn” giúp Nhà đầu tư tạo ra nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn. Để hiểu rõ thông tin chương trình và những quyền lợi được hưởng, thân mời Nhà đầu tư theo dõi điều khoản chương trình dưới đây:

  • Khi bạn là Người giới thiệu:

Bạn sẽ nhận được 50.000đ cho mỗi tài khoản đã xác thực thành công (KYC), áp dụng cho 03 lượt giới thiệu đầu tiên.   Giới thiệu đủ 03 người trở lên, bạn sẽ được nhận thêm Hoa hồng duy trì (thu nhập thụ động hàng năm) khi người được giới thiệu mua Chứng chỉ quỹ. Hoa hồng duy trì tính trên giá trị CCQ đang nắm giữ của tất cả tài khoản được bạn giới thiệu.

  •  Người được giới thiệu:

Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 50.000đ khi mở tài khoản thông qua link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu của bạn (sau khi tài khoản được xác thực thành công).  Không giới hạn số người được giới thiệu nhận 50.000đ.

  • Tiền thưởng:

Tiền thưởng bao gồm Hoa hồng giới thiệu và Hoa hồng duy trì. Tiền thưởng có thể dùng để mua Chứng chỉ quỹ nếu bạn đã mua với số tiền tối thiểu 50.000đ trên Fmarket (quy định này nhằm mục đích đảm bảo thông tin tài khoản hợp lệ).

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Mở tài khoản Fmarket, tại mục Tài sản chọn Tiền thưởng

Bước 2: Mời bạn bè bằng cách sử dụng Mã giới thiệu hoặc Link giới thiệu Cập nhật thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Lưu ý:  Người dùng chỉ được giới thiệu mở tài khoản Fmarket, không được tham gia tư vấn đầu tư cho người được giới thiệu. Việc đầu tư do Nhà đầu tư tự ra quyết định sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin về Quỹ hoặc tham khảo tư vấn từ các Nhà tư vấn chuyên nghiệp. 

Fmarket có thể thay đổi các thông tin và quy định dưới đây theo từng thời điểm để đảm bảo tính hợp lý và minh bạch của chương trình: 

  1. Thời gian áp dụng: Chương trình áp dụng từ ngày 14/02/2023 đến khi có thông báo mới của Fmarket. 
  2. Quy định về mức hoa hồng.
  3. Quy định về việc xác thực thông tin tài khoản.

Mọi thay đổi và cập nhật về chương trình, Fmarket sẽ gửi thông báo tới Quý Nhà đầu tư.


icon-message