fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ MBCapital với những cơ hội kiếm lời hấp dẫn

09/08/2022Lượt xem 102 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/2022/08/dau-tu-quy-mpcapital-voi-nhung-co-hoi-kiem-loi-hap-dan-1.jpg
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin tổng quan về quỹ MBCapital

2.

Tại sao NĐT nên tham gia vào quỹ MBCapital?

Quỹ đầu tư MBCapital là một trong số những quỹ trực thuộc Công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam được Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động tất cả các nghiệp vụ dành cho công ty quản lý quỹ. Trải qua thời gian dài phát triển, quỹ đã chứng minh được khả năng sinh lời ấn tượng của mình với NĐT. Trong bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin quan trọng về quỹ cũng như đầu tư quỹ MBCapital như thế nào để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin tổng quan về quỹ MBCapital

Qũy đầu tư MBCapital là sản phẩm trực thuộc Ngân hàng Quân Đội - đây là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với nền tảng tài chính vững mạnh, công nghệ thông tin hiện đại và mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Vậy nên, trước tiên về độ tin cậy và tiềm năng tài chính, quỹ đã khẳng định được với các NĐT những minh chứng quan trọng nhất. Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, quỹ MBCapital luôn được các cơ quan quản lý đánh giá là một trong những công ty quản lý quỹ hoạt động hiệu quả và tích cực trên thị trường. Với tôn chỉ hoạt động của các chuyên gia quản lý quỹ về việc luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện ích nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho các NĐT, cho đến nay, quỹ vẫn luôn là lựa chọn hấp dẫn với nhiều NĐT và đáp ứng đa dạng các khẩu vị rủi ro.

đầu tư quỹ MBCapital

Chứng chỉ Quỹ MBCapital là một loại chứng khoán như cổ phiếu, hay trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi,... do Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB đại diện phát hành cho NĐT. Điểm vượt trội của CCQ là toàn bộ các danh mục đầu tư đã được chọn lọc, nghiên cứu, theo dõi, phân tích để việc đầu tư trở nên an toàn hơn so với việc tự tìm hiểu và đầu tư. Khi đầu tư vào CCQ, NĐT tiết kiệm được khá nhiều thời gian tham gia vào quỹ mà vẫn đảm bảo nhận được mức lợi nhuận tương thích với những gì mình đặt ra. Với lợi thế về mặt thông tin cũng như thâm niên làm việc trong nghề giúp các chuyên gia quản lý quỹ hoạt động dễ dàng hơn và đáp ứng được các yêu cầu mà NĐT đặt ra khi tham gia vào đầu tư tài chính. Mục tiêu đầu tư của quỹ MBCapital là tập trung vào các doanh nghiệp để đạt được hiệu quả đầu tư cổ tức tối ưu và có sự tăng trưởng phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Các chuyên gia quản lý quỹ hướng đến chiến lược đầu tư trong thời gian trung và dài hạn. Chính vì vậy nếu các NĐT đang tìm kiếm những sản phẩm có thể sinh lời tốt trong thời gian dài, đây chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Theo đó, quỹ đầu tư chủ yếu vào những doanh nghiệp được niêm yết trên sàn, có chính sách chi trả cổ tức rõ ràng và có khả năng thực hiện đúng, sở hữu thị giá thấp hơn so với giá trị định giá theo mô hình định lượng cơ bản. Bên cạnh đó, các nhà quản lý quỹ MBCapital cũng rất chú ý vào cơ chế minh bạch thông tin và các báo cáo định kỳ của quỹ về quá trình hoạt động.

Tại sao NĐT nên tham gia vào quỹ MBCapital?

  • Được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia tài chính giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đây được xem là yếu tố cốt lõi cho quá trình hoạt động hiệu quả của quỹ trên thị trường. Cùng với sự hỗ trợ và chia sẻ thông tin từ ngân hàng MBBank cũng như từ các công ty trong cùng tập đoàn MB, quỹ tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất.

  • Mức độ uy tín cao trên thị trường

Quỹ MBCapital là một trong những quỹ đầu tư được sự tín nhiệm hàng đầu của các công ty, tổ chức và NĐT cá nhân. Cho đến nay, công ty quản lý quỹ đã quản lý tài sản cho cả tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội MIC và công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life.

  • Xây dựng quan điểm đầu tư nhất quán

Các chuyên gia quản lý quỹ luôn thống nhất và kiên trì với mục tiêu đầu tư đã định ra từ đầu để đảm bảo mang đến cho NĐT những kết quả khả quan nhất. Có thể trong những thời điểm nhất định, thị trường sẽ có sự thay đổi nhưng với chiến lược sinh lời trong trung và dài hạn, quỹ luôn cố gắng để đảm bảo sự ổn định cho NĐT.

đầu tư quỹ MBCapital

  • Quản lý tài sản chuyên nghiệp

Tài sản của NĐT khi đầu tư vào quỹ được quản lý chuyên nghiệp và có phương pháp, phù hợp với định hướng phát triển tài chính cá nhân.

  • Đa dạng các danh mục đầu tư quỹ MBCapital

Đầu tư được đa dạng hóa thông qua các loại tài sản và cổ phiếu khác nhau. Nhờ vậy mà lợi nhuận khi đầu tư cũng sẽ được tối ưu ở mức cao nhất. Khả năng sinh lời ấn tượng: Thông qua việc đầu tư trung và dài hạn vào các doanh nghiệp, mục tiêu của NĐT khi đầu tư quỹ MBCapital là mang đến kỳ vọng sinh lời cao hơn nhiều so với lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng thương mại cho các NĐT. Bên cạnh đó, NĐT hiện nay có thể dễ dàng đầu tư và mua CCQ của quỹ MBCapital ngay trên Fmarket. Với định hướng mang đến cho khách hàng những tiện ích cao nhất trong quá trình đầu tư tài chính, NĐT thực hiện việc mua bán CCQ rất nhanh chóng và đơn giản ngay trên sàn giao dịch. Tính thanh khoản cao là một trong những lý do để các NĐT lựa chọn tham gia giao dịch CCQ trên Fmarket. CCQ là một trong những hình thức đầu tư tài chính dành cho con người trong nhịp sống hiện đại. Nhanh chóng, đơn giản, uy tín và khả năng sinh lời tốt giúp CCQ sớm trở thành lựa chọn với nhiều NĐT, nhất là người trẻ. Đầu tư cho tài chính của bản thân ngay từ bây giờ là cách hữu hiệu nhất để sớm đạt được tự do tài chính. Hy vọng các thông tin trong bài viết đã giúp NĐT có thêm thông tin và quyết định hợp lí khi đầu tư quỹ MBCapital.

Xem thêm:


icon-message