Đối tác

CÔNG TY QUẢN LÝ QUỸ GENESIS

Là một trong những công ty Quản lý quỹ năng động trên thị trường, Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Genesis (GFM) không ngừng mang tới các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất cho nhà đầu tư. Các sản phẩm quỹ mở của GFM dẫn trở thành lựa chọn của nhiều Nhà đầu tư trong mục tiêu hướng tới sự thịnh vượng bền vững.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Genesis (GFM)

2.

Các sản phẩm quỹ mở của Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Genesis (GFM) trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của GFM ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Genesis (GFM)

Với triết lý đầu tư đem lại sự thịnh vượng bền vững cho mỗi khách hàng bằng việc gia tăng các giá trị trong dài hạn, Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Genesis (GFM) đặc biệt chú trọng vào các nền tảng cơ bản của doanh nghiệp và các loại tài sản. Mọi quyết định đưa ra đều được đội ngũ chuyên gia quỹ đánh giá, phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đảm bảo kiểm soát tốt mọi rủi ro, ứng phó linh hoạt trước mọi diễn biến thị trường.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, GFM đã vinh dự nhận được những giải thưởng tầm cỡ quốc tế như giải thưởng SME100 Awards 2022, Best Investment Management Company (Vietnam) và Best Wealth Management Provider (Vietnam) do tạp chí World Finance bình chọn năm 2022.

Các sản phẩm quỹ mở của Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Genesis (GFM) trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Gia Tăng Giá Trị GFM (GFM-VIF)
Quỹ Đầu Tư Gia Tăng Giá Trị GFM (GFM-VIF)

Quỹ GFM–VIF theo đuổi chiến lược đầu tư chủ động với phong cách linh hoạt giữa đầu tư giá trị và đầu tư tăng trưởng nhằm hướng tới mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư trong trung và dài hạn.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của GFM ở đâu?

Theo cách giao dịch mua bán truyền thống, Nhà đầu tư có thể mua quỹ mở của GFM bằng cách giao dịch trực tiếp với Công ty Quản lý Quỹ để được hướng dẫn quy trình đăng ký và thực hiện đầu tư. Tuy nhiên với cách này, Nhà đầu tư chỉ có thể giao dịch các sản phẩm của chính Công ty Quản lý Quỹ đó. Trường hợp muốn tham khảo và đa dạng danh mục đầu tư quỹ mở, Nhà đầu tư phải liên hệ với nhiều Công ty Quản lý Quỹ khác nhau và cùng lúc phải quản lý nhiều danh mục đầu tư.

Vì vậy, cách giao dịch phổ biến hiện nay được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn là mua quỹ mở thông qua nền tảng đầu tư tập trung như Fmarket. Đây là nền tảng tập trung quỹ mở hàng đầu Việt Nam đã được UBCKNN cấp phép. Vì vậy, khi mua quỹ mở của GFM trên Fmarket Nhà đầu tư sẽ được hưởng mọi quyền lợi tương tự như khi giao dịch trực tiếp với Công ty Quản lý quỹ, các quy định về phí hoàn toàn giống nhau.

Với cách giao dịch này, Nhà đầu tư còn dễ dàng tham khảo thêm 50 sản phẩm chứng chỉ quỹ mở từ các công ty Quản lý Quỹ khác nhau trên thị trường. Từ đó có thể kết hợp đầu tư quỹ GFM và nhiều chứng chỉ quỹ phù hợp nhưng chỉ với một tài khoản duy nhất trên ứng dụng Fmarket.

icon-message